เลขที่ อย. 10-1-03856-5-0060

————————————–

ราคาจากปกติ 2350 บาท

ลดเหลือ 1750 บาท เท่านั้น

ส่งฟรีทั่วประเทศ

Pharmax Aenti.Age Dailydefense™ G2

 • ร่างกายที่สะอาดเกิดจากระบบกำจัดและล้างสารพิษในตับทำงาน(Detoxification) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราไม่สามารถเลือกสภาพสิ่งแวดล้อมที่จะอยู่ได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะไม่ให้เกิดการสะสม สารเคมี สารพิษ โลหะหนักและเชื้อโรค ที่ส่งผลเสียโดยตรงกับร่างกาย สุขภาพ และถ้าสะสมอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทำให้อวัยวะต่างๆอ่อนแอลงไปเรื่อยๆ
 • เมื่อสารพิษถูกกำจัดออกไป จะทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามิน อาหารเสริมและแร่ธาตุ ได้ดีขึ้น ยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เพื่อสามารถป้องกัน ต่อต้านเชื้อโรค ซ่อมแซมคืนกับพลังงานให้กับเซลล์ของร่างกาย
 • ใน Generation 2 เราได้คิดค้นสูตรที่ช่วยทำให้ร่างกายสะอาดด้วย การเติม GSH และการให้วิตามินตั้งต้นการสร้าง Glutathione ภายในร่างกาย L-Cysteine,L-Glycine, และ Vitamin C ที่เป็น Pharmaceutical Grade โดย L-Cysteine จะทำหน้าที่เป็นตัวตั้งต้นในการสร้าง Glutathione ให้กับร่างกาย และทำงานร่วมกับ L-Glycine ที่กระตุ้นตับให้สร้าง Glutathione รวมถึง Vitamin C ที่เป็นสารที่สั่งให้เกิดการสร้างอนุพันธ์ Glutathione ทำให้ภายในร่างกายสะอาด สามารถดูดซึมวิตามินหรืออาหารเสริมได้อย่างเต็มที่ และยังทำให้ผิวกระจ่างใส ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเหตุนี้ ก่อนเริ่มทานอาหารเสริมใดๆ เราจึงแนะนำให้ทาน Dailydefense เป็นอันดับแรก
Category : Premium Anti-Aging
Material :  Pharmaceutical-Grade
R&D : Pharmax Nutriceuticals LLC, USA
Availability : USA and Asia

The first supplement that everybody needs to mini- mize unwanted effects of toxics and free radicals, helping you maintain vitality and longevity

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO

 • สูตร

  ผลิตภัณฑ์ของเราถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์และนักวิจัยในห้องปฏิบัติการ เอ็กซ์ พี เอ็น ซึ่งใช้สูตรและปริมาณที่แนะนำให้ใช้โดยอิงจากผลการทดสอบทางคลินิก

 • การจัดหาวัตถุดิบ

  คุณภาพของวัตถุดิบนั้นมีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับที่ไม่ใช่ในมนุษย์จนกระทั่งถึงระดับที่ใช้สำหรับเภสัชกรรม เราใช้แต่วัตถุดิบเกรดเภสัชกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 • การควบคุมคุณภาพการผลิตและการเก็บรักษา

  เราใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด บรรจุภัณฑ์ของเราต้องผ่านการทดสอบการป้องกันความชื้น หลังจากนั้นจะถูกส่งไปเก็บยังสถานที่จัดเก็บเวชภัณฑ์ที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้แน่ใจถึงคุณภาพที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์

 • งานวิจัยสนับสนุนของส่วนประกอบหลักที่หนักแน่น

  เราผลิตและจำหน่ายแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีผลการศึกษาทางคลินิกและการวิจัยที่พอเพียง ที่จะยืนยันถึงประสิทธิภาพของส่วนผสมนั้นๆ เราไม่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ขาดหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พอเพียง หรือยังไม่ได้รับการทดสอบดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงในมนุษย์

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO