เลขที่ อย. 10-1-03856-5-0059

——————————–

ราคาจากปกติ 2350 บาท

ลดเหลือ 1750 บาท เท่านั้น

ส่งฟรีทั่วประเทศ

Pharmax Aenti.Age Timedefier™ G2

 • ด้วยส่วนผสมหลัก Pharmaceutical Grade Gln, Pharmaceutical Grade L-Theanine และวิตามิน B6 B12 ทำให้รู้สึกหลับสบาย เนื่องจาก Gln จะช่วยไปกดการหลั่ง Cortisol ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ร่างกายหลั่งออกมาเมื่อมีความเครียด หนึ่งในสาเหตุหลักของการนอนไม่หลับ และ L-Theanine ที่ช่วยเพิ่มระดับของ GABA, Serotonine และDopamine ในสมอง ซึ่งสารทั้งสามตัวนี้ทำหน้าที่เป็นสารสื่อประสาท ที่ควบคุมอารมณ์ สมาธิ ความตื่นตัว และการนอนหลับ การเพิ่มของสารทั้งสามนี้ จะทำให้สมองรู้สึกสงบ อยู่ในโหมดของการพักผ่อน ทำให้สามารถหลับได้ง่ายและไวขึ้น นอกจากนั้น L-Theanine ยังช่วยเพิ่ม Alpha Waves ในสมอง ทำให้เกิดภาวะ “Wakeful Relaxation” หรือ จิตว่าง ผ่อนคลาย ที่เกิดขึ้นในเวลาที่เราทำสมาธิ หรือกำลังมีความคิดสร้างสรรค์ ทำให้สมองอยู่ในภาวะพักผ่อนและปลอดโปร่งได้อย่างแท้จริง ตื่นขึ้นมาไม่รู้สึกง่วง และอ่อนเพลียในระหว่างวัน
 • นอกจากนั้น ตัว Pharmaceutical Grade Gln เอง ก็ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกและว่า ช่วยเพิ่มระดับความเข้มข้นของ hGH (Human Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ ได้มากถึง 400% โดย hGH นี้ เป็นฮอร์โมนที่ควบคุมความอ่อนเยาว์ของร่างกายที่ทุกๆคนจะมีน้อยลงอย่างต่อเนื่องหลังจากอายุ 20 ปี ซึ่งความอ่อนเยาว์ที่ถูกควบคุมโดย hGH ก็คือความเสื่อมของร่างกาย ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ระดับไขมันใต้ผิวหนัง ริ้วรอย มวลกระดูก การสร้างและซ่อมแซมเซลล์ คุณภาพของการนอนหลับ ฯลฯ จึงทำให้ดูอ่อนเยาว์ และรู้สึกอ่อนเยาว์
 • และท้ายที่สุด Pharmax aenti.age timedefier G2 ยังมี วิตามิน B6 และ B12 ที่เป็นตัวช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นทำให้ Pharmax aenti.age timedefier นั้น เป็นคำตอบของผู้ที่ต้องการหลับง่ายและสบาย ตื่นขึ้นมารู้สึกสดชื่น และดูเด็กลง โดยสามารถเห็นผลได้ภายในคืนแรกที่ใช้
Category : Premium Anti-Aging
Material : Pharmaceutical-Grade
R&D :  Pharmax Nutriceuticals LLC, USA
Availability : USA and Asia

จากการวิจัยทางการแพทย์และเภสัชกรรมกว่า 40 ปี ยืนยันแล้วว่าความสามารถในการผลิต Human Growth Hormone นั้นลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่ออายุมากขึ้น

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO

 • สูตร

  ผลิตภัณฑ์ของเราถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์และนักวิจัยในห้องปฏิบัติการ เอ็กซ์ พี เอ็น ซึ่งใช้สูตรและปริมาณที่แนะนำให้ใช้โดยอิงจากผลการทดสอบทางคลินิก

 • การจัดหาวัตถุดิบ

  คุณภาพของวัตถุดิบนั้นมีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับที่ไม่ใช่ในมนุษย์จนกระทั่งถึงระดับที่ใช้สำหรับเภสัชกรรม เราใช้แต่วัตถุดิบเกรดเภสัชกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 • การควบคุมคุณภาพการผลิตและการเก็บรักษา

  เราใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด บรรจุภัณฑ์ของเราต้องผ่านการทดสอบการป้องกันความชื้น หลังจากนั้นจะถูกส่งไปเก็บยังสถานที่จัดเก็บเวชภัณฑ์ที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้แน่ใจถึงคุณภาพที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์

 • งานวิจัยสนับสนุนของส่วนประกอบหลักที่หนักแน่น

  เราผลิตและจำหน่ายแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีผลการศึกษาทางคลินิกและการวิจัยที่พอเพียง ที่จะยืนยันถึงประสิทธิภาพของส่วนผสมนั้นๆ เราไม่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ขาดหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พอเพียง หรือยังไม่ได้รับการทดสอบดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงในมนุษย์

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO