เลขที่ อย. 10-1-03856-5-0017

—————————-

ราคาจากปกติ 2350 บาท

ลดเหลือ 1750 บาท เท่านั้น

ส่งฟรีทั่วประเทศ

Pharmax Aenti.Age Cholester-EX™ G2

 • ไขมันตัวร้าย ก็คือไขมันในกระแสเลือด ที่สามารถสะสมได้ ทำให้เกิดภาวะไขมัน Cholesterol และ Triglyceride ในหลอดเลือดสูง ไขมันที่สูงจะทำให้เกิดการตกตะกอนที่ผนังหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดตีบตันได้ง่าย โดยการอุดตันเส้นเลือดหัวใจจะนำไปสู่หัวใจขาดเลือด และการอุดตันเส้นเลือดที่เลี้ยงสมอง เสี่ยงต่อการเกิดอัมพาต
 • ใน Generation 2 เราได้คิดค้นสูตรที่ช่วยลดไขมันตัวร้ายพร้อมเพิ่มความแข็งแรงของหัวใจด้วย Alc ที่เป็น Pharmaceutical Grade จึงช่วยลดไขมันตัวร้ายได้อย่างมีนัยสำคัญ โดย Alc จะช่วยนำกรดไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงาน ซึ่งสาเหตุหลักของโรคหลอดเลือดหัวใจ ส่วนใหญ่นั้นมักเกิดจาก Cholesterol และ Triglyceride ที่เป็นไขมันตัวร้ายเข้าไปอุดตัน ทำให้เส้นเลือดตีบ ตัน แตก ตามลำดับ โดยมีวิตามินสำคัญที่เพิ่มเข้ามา ก็คือ ”โคเอนไซม์คิวเท็น” เพื่อสร้างพลังงานให้กับเซลล์หัวใจ เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหัวใจ และหลอดเลือด
 • เราจึงแนะนำให้ผู้ต้องการลดไขมันตัวร้าย Cholesterol และ Triglyceride ที่สูง พร้อมดูแลหัวใจให้แข็งแรงอ่อนกว่าวัย
Category : Premium Anti-Aging
Material : Pharmaceutical-Grade
R&D : Pharmax Nutriceuticals LLC, USA
Availability : USA and Asia

ตีบ ตัน แตก ตาย!!! โรคหัวใจและหลอดเลือดคือโรคร้ายที่พรากชีวิตคนทั่วโลกมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งผู้ร้ายตัวจริงเบื้องหลังก็คือโคเลสเตอรอลตัวร้าย และไขมันไตรกลีเซอไรด์จากงานวิจัยพบว่า XPN Pharmax sentiage cholester-ex สามารถช่วยลด LDL cholesterol, Triglycerides ได้อย่างมีนัยสำคัญลดโอกาสการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO

 • สูตร

  ผลิตภัณฑ์ของเราถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์และนักวิจัยในห้องปฏิบัติการ เอ็กซ์ พี เอ็น ซึ่งใช้สูตรและปริมาณที่แนะนำให้ใช้โดยอิงจากผลการทดสอบทางคลินิก

 • การจัดหาวัตถุดิบ

  คุณภาพของวัตถุดิบนั้นมีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับที่ไม่ใช่ในมนุษย์จนกระทั่งถึงระดับที่ใช้สำหรับเภสัชกรรม เราใช้แต่วัตถุดิบเกรดเภสัชกรรมที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 • การควบคุมคุณภาพการผลิตและการเก็บรักษา

  เราใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด บรรจุภัณฑ์ของเราต้องผ่านการทดสอบการป้องกันความชื้น หลังจากนั้นจะถูกส่งไปเก็บยังสถานที่จัดเก็บเวชภัณฑ์ที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้แน่ใจถึงคุณภาพที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์

 • งานวิจัยสนับสนุนของส่วนประกอบหลักที่หนักแน่น

  เราผลิตและจำหน่ายแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีผลการศึกษาทางคลินิกและการวิจัยที่พอเพียง ที่จะยืนยันถึงประสิทธิภาพของส่วนผสมนั้นๆ เราไม่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ขาดหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พอเพียง หรือยังไม่ได้รับการทดสอบดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงในมนุษย์

 • โรงงานที่ผลิตและขั้นตอนการผลิต

  ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในโรงงานเภสัชกรรมระดับโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO